விநாயகர் சதுர்த்தி நல் வாழ்த்துக்கள்
September 08, 2021
tamil inspirational quotes
August 31, 2021
காதல் கவிதைகள்
September 08, 2021
RG Quotes Tamil
Home
Features
_Daily Quotes
__Top
__Today
__New
Home
English Quotes
English to Tamil Words for Office Life
English to Tamil Words for Office Life
RGlory
May 29, 2024
English to Tamil Words for Office Life
Meeting
- கூட்டம் (Kootam)
Report
- அறிக்கை (Arikkai)
Deadline
- கடைசி தேதி (Kadaisi Thethi)
Schedule
- அட்டவணை (Attavanai)
Client
- வாடிக்கையாளர் (Vadikkaiyaalar)
Project
- திட்டம் (Thittam)
Presentation
- விளக்கப்படுத்தல் (Vilakkapaduthal)
Team
- குழு (Kuzhu)
Feedback
- பின்னூட்டம் (Pinnuttam)
Task
- வேலை (Velai)
Office
- அலுவலகம் (Aluvalagam)
Document
- ஆவணம் (Aavanam)
Manager
- மேலாளர் (Melaalar)
Salary
- சம்பளம் (Sampalam)
Conference
- மாநாடு (Maanadu)
Approval
- ஒப்புதல் (Opputhal)
Memo
- நினைவுப் பிரசுரம் (Ninaivup Prasuram)
Department
- துறை (Thurai)
Meeting Room
- கூட்ட அறை (Koota Arai)
Work
- வேலை (Velai)
Internet
- இணையம் (Inayam)
Email
- மின்னஞ்சல் (Minnanjal)
Phone
- தொலைபேசி (Tholaipesi)
Fax
- தொலைநகல் (Tholainakal)
Printer
- அச்சுப்பொறி (Achupori)
Photocopy
- நகல் எடுக்க (Nakal Edukka)
Stationery
- அலுவலகப் பொருட்கள் (Aluvalaga Porutkal)
File
- கோப்பு (Koppu)
Folder
- அடைவு (Adaivu)
Computer
- கணினி (Kanini)
Software
- மென்பொருள் (Menporul)
Hardware
- இயந்திரவியல் (Iyanthiraviyal)
Database
- தரவுத்தொகுப்பு (Tharavuthokuppu)
Network
- நெட்வொர்க் (Network)
Server
- சேவையகம் (Sevaiyagam)
Backup
- காப்பு (Kaappu)
Security
- பாதுகாப்பு (Paadhukaappu)
Account
- கணக்கு (Kanakku)
Budget
- பட்ஜெட் (Budget)
Invoice
- இந்வாய்ஸ் (Invoice)
Payment
- பணம் செலுத்தல் (Panam Seluthal)
Receipt
- ரசீது (Raseedhu)
Expenses
- செலவுகள் (Selavugal)
Revenue
- வருவாய் (Varuvai)
Profit
- லாபம் (Laabam)
Loss
- நட்டம் (Nattam)
Audit
- கணக்கு விசாரணை (Kanakku Vichaaranai)
Compliance
- ஒழுங்குமுறை (Ozhungumurrai)
Training
- பயிற்சி (Payirchi)
Skills
- திறன்கள் (Thirangal)
Performance
- செயல்திறன் (Seyalthiran)
Promotion
- பதவி உயர்வு (Padhavi Uyarvu)
Resignation
- ராஜினாமா (Rajaanama)
Retirement
- ஓய்வு (Oyvu)
Interview
- நேர்காணல் (Nerkaanl)
Job
- வேலை (Velai)
Position
- நிலை (Nilai)
Role
- பங்கு (Pangu)
Responsibility
- பொறுப்பு (Poruppu)
Authority
- அதிகாரம் (Adhikaaram)
Delegate
- பங்கீடு (Pangidu)
Teamwork
- குழு வேலை (Kuzhu Velai)
Leadership
- தலைமைத்துவம் (Thalaimaithuvam)
Innovation
- புதுமை (Pudhumai)
Strategy
- திட்டமிடல் (Thittamidhal)
Plan
- திட்டம் (Thittam)
Execution
- செயலாக்கம் (Seyalaakkam)
Success
- வெற்றி (Vettri)
Failure
- தோல்வி (Tholvi)
Motivation
- ஊக்கம் (Ookkam)
Goal
- இலக்கு (Ilakku)
Objective
- நோக்கம் (Nokkam)
Target
- குறிக்கோள் (Kurikkoal)
Priority
- முன்னுரிமை (Munnurimai)
Priority
- முன்னுரிமை (Munnurimai)
Focus
- கவனம் (Kavanam)
Review
- மதிப்பீடு (Mathipeedu)
Update
- புதுப்பிப்பு (Puduppippu)
Feedback
- பின்னூட்டம் (Pinnuttam)
Suggestion
- பரிந்துரை (Parindurai)
Improvement
- மேம்பாடு (Mempadu)
Efficiency
- செயல்திறன் (Seyalthiran)
Productivity
- உற்பத்தித்திறன் (Urpathiththiran)
Resource
- வளம் (Valam)
Time
- நேரம் (Neram)
Deadline
- கடைசி தேதி (Kadaisi Thethi)
Workload
- பணிச்சுமை (Panichumai)
Leave
- விடுப்பு (Viduppu)
Vacation
- விடுமுறை (Vidumurai)
Policy
- கொள்கை (Kolkai)
Rule
- விதி (Vidhi)
Regulation
- ஒழுங்கு (Ozhungu)
Procedure
- நடைமுறை (Nadaimurai)
Guideline
- வழிகாட்டல் (Vazhikaatal)
Standard
- தரநிலை (Tharanilai)
Protocol
- நெறிமுறை (Nerimurai)
Contract
- ஒப்பந்தம் (Oppandham)
Agreement
- ஒப்புதல் (Opputhal)
Partnership
- கூட்டாண்மை (Kootaanmai)
Collaboration
- ஒத்துழைப்பு (Oththuzhaippu)
Negotiation
- பேச்சுவார்த்தை (Pechuvaarthai)
Deal
- ஒப்பந்தம் (Oppandham)
Client
- வாடிக்கையாளர் (Vadikkaiyaalar)
Customer
- நுகர்வோர் (Nugarvoor)
Service
- சேவை (Sevai)
Product
- பொருள் (Porul)
Market
- சந்தை (Sandhai)
Industry
- தொழில் (Thozhil)
Competition
- போட்டி (Potti)
Trend
- போக்கு (Pookku)
Opportunity
- வாய்ப்பு (Vaayppu)
Challenge
- சவால் (Savaal)
Risk
- ஆபத்து (Aapathu)
Analysis
- பகுப்பாய்வு (Paguppaayvu)
Research
- ஆய்வு (Aayvu)
Development
- வளர்ச்சி (Valarchi)
Technology
- தொழில்நுட்பம் (Thozhilnutpam)
Innovation
- புதுமை (Pudhumai)
Future
- எதிர்காலம் (Ethirkaalam)
Vision
- பார்வை (Paarvai)
Mission
- பணி (Pani)
Goal
- இலக்கு (Ilakku)
Strategy
- திட்டம் (Thittam)
English Quotes
English to Tamil
Fastivals
Post a Comment
0 Comments
Most Popular
Best quotes for Warren buffet
August 10, 2021
Albert Einstein top most popular Quotes
August 14, 2021
ஆபிரகாம் லிங்கன் தத்துவம்
August 31, 2021
அம்மா பாசம் கவிதைகள் Tamil Amma Kavithai
August 19, 2021
Tags
celebrity quotes
daily quotes
English Quotes
English to Tamil
Fastivals
Friendship
Good morning
Good night
Independence Day
Life Tamil quotes
Love
love kavithi
motivational
One line kavithai tamil
Self confidenc
self motivation
Tamil Amma Kavithai
புத்தரின் போதனைகள்
Categories
celebrity quotes
(6)
daily quotes
(15)
English Quotes
(6)
English to Tamil
(2)
Fastivals
(3)
Friendship
(2)
Good morning
(1)
Good night
(1)
Independence Day
(1)
Life Tamil quotes
(7)
Love
(4)
love kavithi
(3)
motivational
(10)
One line kavithai tamil
(4)
Self confidenc
(3)
self motivation
(8)
Tamil Amma Kavithai
(1)
புத்தரின் போதனைகள்
(1)
Contact form
0 Comments